fbpx

Câu hỏi thường gặp

1. Tôi muốn mua hàng phải làm sao?

Khi bạn muốn mua một mặt hàng tại URO, bạn có thể đến shop mua trực tiếp, gọi điện cho URO hoặc đặt hàng trên website
(Hướng dẫn mua hàng quý khách có thể tham khảo tại link sau: https://uro.vn/shopping )

2. Tôi ở xa có mua hàng được không? Shop có giao hàng không?

URO giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc, miễn phí giao hàng cho hóa đơn từ 300k đồng trở lên ( thường các shop là 500K), nên các bạn yên tâm thoải mái mua hàng nhé!

3. Tôi không biết chọn size như thế nào?

Cơ bản túi xách ít khi phát sinh về size và kích cỡ. Nhưng nếu bạn băn khoăn không biết chọn size nào cho phù hợp với cân nặng và chiều cao của mình, hãy xem chi tiết tại link sau: https://uro.vn/shopping/. Hoặc liên hệ hotline bán hàng 0963190516

4. Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng?

Khác với một số shop chỉ bán hàng trôi nổi trên mạng không rõ địa chỉ, URO là một công ty phân phối có địa chỉ rõ ràng cụ thể được đăng tải trên website của shop. Đặc biệt URO sử dụng dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà, khi nào khách hàng nhận được hàng thì mới thanh toán, nên rủi ro là 0%. Uy tín và đảm bảo chất lượng hàng hoá cũng như lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của URO.

5. Hàng hóa trên URO có đảm bảo chất lượng và mẫu mã không?

Hàng hoá tại URO luôn được cam kết và đảm bảo về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Khi URO giao hàng khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm, nếu không đúng có thể từ chối nhận.

6. Tôi muốn lên shop để mua trực tiếp

Chúng tôi khuyến khích mua hàng online bởi tiết kiệm thời gian cho bạn và URO. Bởi vì nhiều trường hợp sản phẩm bạn chọn ở nhưng kho hàng xa hoặc không có ở trụ sở chính của chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng cho bạn dễ dàng hơn bằng cách lên đơn cho bạn và kho sẽ xử lý chuyển hàng cho bạn.

7. Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không?

Hàng đã mua quý khách được đổi trong vòng 5 ngày với điều kiện hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa qua sử dụng. URO không giải quyết các trường hợp đổi hàng đã sử dụng qua hoặc các trường hợp trả lại hàng.

8. Bao lâu tôi nhận được hàng?

Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của các bạn mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. (Xem thêm thời gian giao hàng tại link sau: https://uro.vn)

9. Tại sao qua một thời gian mà hàng của tôi vẫn chưa nhận được?

Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (thiên tai hỏa hoạn, địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận…) nên việc giao hàng sẽ không được chính xác về thời gian. Các bạn vui lòng liên hệ lại với shop, URO sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

10. Shop có cửa hàng ở tỉnh không ?

Hiện tại URO đang xây dựng các Đại lý tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Các tỉnh thành khác URO sẽ mở rộng trong thời gian tới. Nếu bạn muốn trở thành đại lý đồng hành cùng URO chúng tôi vui lòng gọi 0967970111 – Số đăng ký đại lý. Các bạn ở xa có thể đặt hàng và thanh toán từ khắp các tỉnh thành ở Việt Nam, URO đều có thể giao hàng tận tay các bạn.

X
0973971001
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon